Dịch vụ Booking KOL, Influencer

KOL là gì ?

KOL (Key Opinion Leader) đây là nhóm người có sự ảnh hưởng trong trên các cộng đồng mạng. Hiện nay các trang mạng xã hội phát triển, các KOL với lượng fan lớn dần chứng minh được sức ảnh hưởng của họ. KOL có khả năng lan tỏa hình ảnh thương hiệu, tăng khả năng chuyển đổi cho sản phẩm.

Dịch vụ booking KOL/Influencer là gì?

Dịch vụ Booking KOL là hình thức hợp tác sử dụng hình ảnh cá nhân của KOL. Với mục đích nhằm quảng bá và đưa hình ảnh của sản phẩm thương hiệu đến gần hơn với đối tượng khách hàng thông qua KOL/Influencer

Giải Pháp KOLS Booking

Facebook Influencers

POST, REVIEW HOẶC LIVETREAM

TikTokers

TIKTOKER ĐA LĨNH VỰC ĐÁP ỨNG THEO TỪNG NHU CẦU CỤ THỂ CỦA BẠN

Instagram Influencers

KOLS VÀ KOCS ĐA DẠNG

Youtuber

XÂY DỰNG NỘI DUNG VÀ TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Vì sao nên chọn dịch vụ Booking KOL của SKT Media Agency​

SKT Media Agency là đơn vị chuyên về Media Booking. Bên cạnh cách dịch vụ về PR Booking và quảng cáo, chúng tôi còn có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành về Agency Booking KOL.

Điểm mạnh của SKT Media là chúng tôi làm việc với mạng lưới KOL rộng khắp từ Nam tới Bắc. Chính vì vậy chúng tôi tự tin đưa ra chiến lược và đề xuất cho khách hàng KOL/ Influencer phù hợp nhất với doanh nghiệp của họ.

Bảng Báo Giá Booking KOLS​

SKT Media Agency là đơn vị chuyên về Media Booking. Bên cạnh cách dịch vụ về PR Booking và quảng cáo, chúng tôi còn có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành về Agency Booking KOL.

Điểm mạnh của SKT Media là chúng tôi làm việc với mạng lưới KOL rộng khắp từ Nam tới Bắc. Chính vì vậy chúng tôi tự tin đưa ra chiến lược và đề xuất cho khách hàng KOL/ Influencer phù hợp nhất với doanh nghiệp của họ.

Nhóm dịch vụ KOL Booking phổ biến hiện nay

Booking KOL HCM

KOL mãng du lịch

Giới trẻ hiện nay có xu hướng đi du lịch trải nghiệm cuộc sống. Họ tìm kiếm những đánh giá, nhận xét từ travel blogger: video review nơi ở, địa điểm du lịch… Đây chính là thị trường màu mở cho các doang nghiệp tăng độ nhận diện.

booking kol là gì

KOL mãng công nghệ

Trong thời đại 4.0, công nghệ là điều tất yếu. Rất nhiều sản phẩm công nghệ ra đời làm cho người dùng hoang mang. Chính nhờ video review, đánh giá của các blogger, youtuber đã giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi chọn mua.

agency booking KOL

KOL mãng mua sắm

Đối tượng chính của nhóm này là giới trẻ. KOL của nhóm này thường là các bạn trẻ có ngoại hình nổi bật và có gu ăn mặc, ảnh hưởng đến xu hướng thời trang. Nhờ đó, kích thích mong muốn sở hữu mặt hàng của “idol” đang mặc.

Booking KOL SKT Media agency

KOL mãng mỹ phẩm

Các Beauty Blogger hay sử dụng các sản phẩm làm đẹp để đáp ứng nhu cầu trang điểm, chăm sóc da và tóc. Độ uy tín của bloger sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho mỹ phẩm

Lợi ích của KOL Booking

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Nhờ vào độ phủ sóng của KOLs sẽ là bước đà tốt nhất để đẩy thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng thông qua KOLs và Influencers.

Tăng độ uy tín của doanh nghiệp

KOLs, Influencers là những người có mức độ tin tưởng và lượng fan cao. Những đánh giá, nhận định của họ luôn được fan tin tưởng một cách tuyệt đối. Chính vì vậy, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có đề cập đến KOLs sẽ giúp gia tăng độ tin tưởng trong nhận thức của khách hàng tiềm năng.

Thúc đẩy doanh số

Ví dụ: Bitis’s Hunter kết hợp với SoBin Hoàng Sơn và SơN Tùng. Từ đó đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ về giày Hunter. Do đó, có thể hiểu rằng, KOLs/Influencers sẽ giúp kích cầu sản phẩm và tăng hành vi mua hàng của khách hàng.

Sử dụng hình ảnh cho truyền thông

KOLs còn giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên các kênh truyền thông. Sử dụng hình ảnh của KOLs sẽ giúp tăng lượt tương tác cao cho doanh nghiệp. Việc sử dụng hình ảnh trên các kênh Facebook, Instagram hay Website sẽ tăng sức hút và khả năng tiếp cận khách hàng.

Quy trình thực hiện KOL Booking

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tư vấn gói dịch vụ và KOLs thích hợp

Báo giá dịch vụ và ký hợp đồng

Gặp mặt KOLs, Influencer lên kế hoạch

Thực thi dự án

Báo cáo và nghiệm thu dự án

Bảng Báo Giá Booking KOLS

STT Loại Dịch Vụ Link Báo Giá
1
Facebook Group & Fanpage Post
2
Facebook KOLs Post
3
Tiktokers
4
Bảng Báo Giá Hot Mom
Liên hệ ngay

Thực Hiện Quảng Cáo cùng SKTMedia với Inffluencer Marketing