Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại SKTMedia

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại SKTMedia

SKTMedia  cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo trên toàn quốc chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo thương mại điện tử, luôn cập nhật những xu hướng thị trường mới nhất, đa dạng, góc chụp mới lạ với nhiều ý tưởng sáng tạo. Nếu bạn chưa biết gì về hình ảnh, SKTMedia gợi ý nhiều giải pháp chụp ảnh quảng cáo để bạn tối ưu hình ảnh tốt nhất.

 

  1. Chụp ảnh quảng cáo hiện nay có vai trò gì?

Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó. Sản phẩm được nhiếp ảnh gia chụp và chỉnh sửa đẹp, chất lượng đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công trong chiến lược của đội ngũ marketing. Hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là thúc đẩy việc bán hàng của doanh nghiệp trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Chúng ta có thể thấy được những lợi ích mà chụp ảnh quảng cáo mang lại cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đầu tiên phải kể đến chụp ảnh quảng cáo mang lại đó là nó quảng bá sản phẩm, thu hút ánh nhìn và sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Hỗ trợ cho việc nhận biết và phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác, từ đó kích thích sự tò mò khiến khách hàng quan tâm và có nhu cầu với sản phẩm.

 

Ngoài ra, chụp ảnh quảng cáo cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Điều đó đã giúp thương hiệu trở nên độc đáo và hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng. Giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh và giúp khách hàng có ấn tượng sâu sắc hơn về thương hiệu. Từ đó tạo cơ hội tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

  1. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại SKTMedia

Chụp ảnh quảng cáo theo concept

Nhận chụp ảnh quảng cáo sản phẩm theo concept các thể loại, tạo ảnh chuyên nghiệp cho website, thương mại điện tử, shop online, catalog, quảng cáo,… Vui lòng mô tả sản phẩm cho SKTMedia , chúng tôi sẽ cung cấp nhiều các concept phù hợp với sản phẩm để bạn lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm: Đội ngũ concept và stylist sẽ phối hợp chặt chẽ với bạn để cùng bạn trao đổi ý tưởng, đưa ra những concept phù hợp với sản phẩm của bạn. SKTMedia phác thảo ý tưởng ra giấy gửi bạn xem, bạn đồng ý mới tiến hành lên kế hoạch chụp. Cẩn thận chọn bộ đạo cụ sẽ được sử dụng cho buổi chụp, nhưng vẫn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn vẫn ở giữa, không bị phân tâm. Tùy vào độ phức tạp, tỷ lệ chỉnh sửa, phong cách mà sẽ có chi phí khác nhau.

Chụp ảnh quảng cáo thực phẩm

SKTMedia chụp ảnh món ăn cho các loại dự án như: sách dạy nấu ăn, bao bì sản phẩm, website, catalog, menu… Với giá cả phải chăng tùy theo độ đơn giản và phức tạp của setup và cài đặt. dự án bạn làm.

Chụp ảnh quảng cáo kiến trúc, nội ngoại thất

Nội ngoại thất, bất động sản, khách sạn, nhà hàng, spa, công ty, showroom. SKTMedia sử dụng các thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật chụp ảnh để giới thiệu vẻ đẹp, sự trang nhã và sang trọng của ngôi nhà hoặc nội thất.

  1. Tiêu chí chụp ảnh quảng cáo tại SKTMedia

Các góc chụp đều theo nguyên tắc chuẩn, khách hàng dễ hình dung đây là sản phẩm gì.

Góc chụp chuẩn, thể hiện đầy đủ chi tiết chất liệu sản phẩm, đối với sản phẩm bằng kính, inox chúng tôi luôn đảm bảo hình ảnh không bị phản sáng, chi tiết rõ nét. Mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, được chỉnh sửa bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Chỉnh sửa sơ bộ đảm bảo loại bỏ bụi bẩn, hình ảnh đúng màu sắc của sản phẩm. Tùy vào các gói chụp khác nhau mà mức độ chỉnh sửa cũng khác nhau. Đối với các sản phẩm siêu nhỏ, siêu lớn, dạ quang như trang sức, thủy tinh, inox… thời gian chỉnh sửa có thể lâu hơn.

 

  1. SKTMedia – Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chất lượng

SKTMedia là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên hoạt động trong các lĩnh vực quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, tận tâm và chuyên môn cao. Công ty luôn tự tin là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh truyền thông.

Mỗi thành viên của SKTMedia không ngừng học hỏi, cải tiến chất lượng để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động.

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá Việt Nam. Các dịch vụ mà SKTMedia  cung cấp hiện nay có thể kể đến như: quay phim, chụp ảnh và lên ý tưởng hay thậm chí là cung cấp diễn viên.

 

  1. Thông tin liên hệ với SKTMEDIA

Hotline: 089 890 5485