Dịch vụ xây dựng group Facebook chuyên nghiệp, nhanh chóng 2024

 

Hiện nay, việc xây dựng group Facebook được xem là một trong những hình thức marketing và phát triển bán hàng rất tốt cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên, để xây dựng được các group Facebook thành công. Thì bạn cần tốn khá nhiều thời gian, đôi khi lại chẳng mang lại hiệu quả. Chính vì vậy mà việc thuê các dịch vụ xây dựng group Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ xây dựng group Facebook mang lại hiệu quả gì?

Thời gian gần đây, các bản thuật toán mới nhất của Facebook họ ưu tiên cho sự phát triển của Group hơn. Do đó việc bạn đang sỡ hữu group có số lượng thành viên lớn. Sẽ giúp bạn tăng mức độ tiếp cận khách hàng. Cũng như có cơ hội tăng doanh thu bán hàng. Vì đơn giản những người tham gia các group đều đã biết hoặc có quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, các group Facebook còn là nơi để các doanh nghiệp lắng nghe các ý kiến của khách hàng và thực sự tương tác với họ. Chính vì vậy, mà việc xây dựng group Facebook sẽ mang lại những hiệu quả như:

  1. Tăng doanh thu bán hàng

Thông qua việc đăng các bài bán hàng, giới thiệu sản phẩm trên group sẽ tăng cơ hội và doanh thu bán hàng.

  • Doanh số trực tiếp từ các hoạt động như: tổ chức sự kiện, các buổi offline,..
  • Doanh số gián tiếp từ việc đăng bài hoặc livestream bán sản phẩm.
  • Doanh số từ việc thu phí membership. Khi họ có yêu cầu đăng bài giới thiệu sản phẩm của họ.

Ngoài ra, việc xây dựng group Facebook còn tạo ra 1 sân chơi để kết nối giữa 3 nhóm: người bán, người mua, người hỗ trợ. Tất cả cùng thảo luận, tương tác và thúc đẩy nhau để tìm kiếm lợi ích

  1. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Một thương hiệu sở hữu mức độ nhận diện cao sẽ thực sự khác biệt. Thông thường, nếu đã tạo được ấn tượng với khách hàng trong một thời gian. Thì họ cũng dễ dàng tiếp cận, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khi có nhu cầu.

Việc xây dựng group Facebook tạo ra kênh Marketing & Sale “miễn phí”. Để bán một số sản phẩm cho 1 tập Khách hàng. Các khách hàng mặc dù mua hay không mua. Thì họ vẫn sẽ biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Và mua ngay khi họ có nhu cầu.

  1. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Theo các thuật toán Facebook, thì các group nhiều member có tỷ lệ đứng top cao trong công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc chạy quảng cáo hay các dịch vụ truyền thông khác. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ dễ dàng kéo traffic miễn phí cho các website và fanpage hệ thống.

Dịch vụ xây dựng group Facebook chuyên nghiệp

Với xu hướng phát triển Group mạnh mẽ như hiện tại, sẽ chẳng có lý do gì khách hàng ở lại hoặc tham gia Group của bạn nếu chúng không có gì độc đáo hay khác biệt với những nơi khác. Vì vậy muốn Group có thể tồn tại và phát triển lâu dài thì cần phải xây dựng group Facebook ngày càng lớn mạnh.

SKTMedia cung cấp dịch vụ xây dựng group Facebook hoàn toàn bằng các thao tác thủ công. Giúp group bạn được chăm sóc đúng về nội dung, chủ đề và kéo thêm nhiều member tham gia. Để dễ dàng hình dung hơn các công việc mà SKTMedia làm trong gói Dịch vụ xây dựng group Facebook này. Thì bạn xem quy trình cụ thể bên dưới đây nhé!

Bước 01: Chuẩn bị nick Facebook đúng đối tượng của Group

Hình thức nuôi nick Facebook, hay chúng ta còn gọi thân quen là nuôi “acc clone” đang là xu hướng nổi cộm vài năm trở lại đây. Với các group Facebook mới mẻ thì chắc chắn không thể thiếu việc bạn nắm giữ nhiều nick Facebook để hỗ trợ cho các công việc đăng bài và seeding trên group.

Dịch vụ xây dựng group Facebook bao gồm các công việc nuôi nick. Sau đó thường xuyên đăng các bài trên các nick đó theo đúng các đối tượng bán hàng cần nhắm đến. Cuối cùng là thực hiện john group và tương tác nhẹ với các post. Để chuẩn bị cho các chiến dịch seeding hoàn chỉnh.

Bước 02: Xây dựng kịch bản Seeding

Dịch vụ xây dựng group Facebook không đơn thuần chỉ là nuôi nick Facebook rồi tiến hành seeding. Mà cần nhất vẫn là kịch bản hoàn chỉnh. Bao gồm các kịch bản về bài post trên group, kịch bản về nội dung seeding để dẫn dắt câu chuyện. Phần này rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định được bài viết có thu hút, viral để kéo thêm nhiều member john group hoặc thúc đẩy bán được hàng hay không.

Tùy theo độ khó của group mà đội ngũ SKTMedia sẽ xây dựng kịch bản phù hợp. Không quá nhồi nhét, PR, bán hàng một cách lộ liễu. Mà sẽ câu dẫn một cách khéo léo để khách hàng họ thật sự tin tưởng về sản phẩm của bạn.

Bước 03: Đăng bài trên các group Facebook

Đăng bài là một trong những phần rất quan trọng khi phát triển group Facebook. Thông qua đó bạn có thể giới thiệu sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu, tăng cơ hội bán hàng. Ngoài ra, việc đăng bài các thành viên trên group sẽ có dịp tương tác với nhau nhiều hơn.

Số lượng bài đăng trên group trong 1 tháng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào group bạn đang được bao nhiêu thành viên, số lượng các thành viên đăng bài và tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Mà các bài đăng sẽ được SKTMedia sẽ chia thành nhiều dạng như: Post hỏi đáp, Post review chia sẻ, Post theo trend, Post Drama.

Bước 04: Seeding Group Facebook

Không chỉ là giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ seeding Group Facebook giúp truyền tải những thông điệp về sản phẩm dịch vụ đến những đối tượng mục tiêu cụ thể tại các Group liên quan.

Ngoài ra, khi xây dựng kịch bản seeding có tính định hướng tốt. Giúp tạo niềm tin mạnh mẽ của người dùng đối với sản phẩm, dịch vụ đang được nhắc tới. Gián tiếp tham gia vào việc gia tăng doanh số bán hàng. Khác với dịch vụ Seeding Fanpage thì dịch vụ Seeding Group Facebook của SKTMedia sử dụng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công là nuôi nick và tham gia các group để seeding theo yêu cầu khách hàng.

Việc phát triển thêm thành viên cho group là một trong những công việc quan trọng. Gần như không thể tách rời với các việc chăm sóc nội dung và xây dựng group Facebook. Ở trên chỉ là các quy trình cơ bản trong gói dịch vụ xây dựng group Facebook tại SKTMedia. Bởi thực tế sẽ phát sinh thêm một số công việc khác mà SKTMedia và bạn sẽ cùng nhau thảo luận. Để đi đến phương án tốt nhất cho dự án. Ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ xây dựng group Facebook. Hãy liên hệ đội ngũ SKTMedia để được tư vấn sớm nhất nhé!